Viên uống bổ sung canxi cho bà bầu tự nhiên, hiệu quả an toàn nhất

Viên uống bổ sung canxi cho bà bầu tự nhiên, hiệu quả an toàn nhất

8/19/2017
Trong giai đoạn mang thai, nhu cầu canxi tăng cao nếu không được bổ sung đầy đủ rất dễ gây nên tình trạng thiếu hụt canxi gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.
Viên uống canxi dành cho bà bầu là sản phẩm bổ sung canxi hiệu quả cho phụ nữ giai đoạn mang thai, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển tự nhiên của bé.
 

Canxi đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành xương và răng của bé trong giai đoạn mang thai. Canxi cũng làm nhiệm vụ quan trọng trong quá trình phát triển tự nhiên của tim, hệ thần kinh, các cơ và giúp giữ nhọp tim ổn định. Do đó, trong giai đoạn mang thai nhu cầu canxi tăng cao, nếu không cung cấp đủ canxi, bé sẽ sử dụng canxi trong cơ thể mẹ làm cho sức khỏe mẹ bị suy yếu.

 
Bên cạnh các loại thực phẩm giúp bổ sung canxi tự nhiên, thuốc canxi dành cho bà bầu là loại thực phẩm chức năng cần được bổ sung trong giai đoạn mang thai của mẹ. Thuốc bổ sung canxi cho phụ nữ cho con bú góp phần quan trọng cho quá trình phát triển tự nhiên của thai nhi và gìn giữ sức khỏe của mẹ bầu.
 
thuốc canxi tốt cho bà bầu
 
Thuốc bổ sung can xi cho bà bầu cung cấp canxi và các dưỡng chất khác cần thiết giúp mẹ bầu khỏe mạnh. Viên uống canxi cho bà bầu đồng thời cũng mang lại lượng canxi cần thiết cho sự hình thành hoàn chỉnh hệ xương khớp và răng của thai nhi. Thuốc bổ sung canxi cho bà bầu, cũng phù hợp với chị em phụ nữ đang cho con bú.
 
 
Trong giai đoạn cho con bú, chị em phụ nữ cũng cần sử dụng viên canxi cho bà bầu vì thiếu hụt canxi sẽ gây nên tình trạng khỏ ngủ, hay giật mình, quấy khóc hay có các biểu hiện co giật. Thuốc canxi cho bà bầu sử dụng tốt cho phụ nữ đang cho con bú, cung cấp nguồn canxi dồi dào cho sữa mẹ, nâng cao chất lượng nguồn sữa. Thuốc canxi tốt cho bà bầu cũng tốt cho sức khỏe của bé giúp bé ngủ ngon hơn, làm giảm hiện tượng nôn trớ, giật mình, quấy khóc.
 
Chị em có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm viên uống canxi cho bà bầu, thuốc canxi cho bà bầu có nguồn gốc thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn cho cả mẹ và bé.

Viên uống bổ sung canxi Coral Calcium 1000mg complex hộp 200 viên Viên uống bổ sung canxi Coral Calcium 1000mg complex hộp 200 viên - Giá bán: 320,000 đồng

Tìm hiểu thêm

 

TP Hồ Chí Minh: 2/360 Lê Văn Thọ Phường 9 Quận Gò Vấp - Hà Nội: 422/38 Kim Giang Phường Đại Kim Quận Hoàng Mai. 

 

Hotline: 0968.423.532 (Call, Zalo, Viber)